Wẹ rẹ Aja ni Summertime

Wẹ rẹ Aja ni Summertime

Ṣaaju ki o to wẹ aja rẹ, o nilo lati pese diẹ ninu awọn ẹru pataki.Iwọ yoo nilo awọn aṣọ inura ti o gba, pẹlu afikun kan fun ọsin rẹ lati duro lori nigbati o tun jẹ tutu lẹhin iwẹ.Ti o ba ni ẹrọ fifọ iwe yoo ṣe iranlọwọ pupọ.Iwọ yoo nilo shampulu ti a pinnu fun awọn aja.O tun nilo ṣeto awọn combs olutọju ati awọn gbọnnu ti o tọ fun iru aja rẹ ati iru aso.

Bayi o ti ṣetan lati lọ.Ṣe idanwo omi ni akọkọ lati rii daju pe o gbona.O yẹ ki o saturate ẹwu aja rẹ;eyi le jẹ ohun ti o nija fun paapaa nipọn tabi awọn ẹwu ti ko ni omi.

Lẹhinna, jọwọ shampulu ọsin rẹ, o yẹ ki o ṣe akiyesi lati yago fun awọn ẹya ifura pẹlu oju ati oju rẹ.Ṣiṣẹ shampulu sinu apọn, o le lo fẹlẹ iwẹ lati ṣe iranlọwọ fun ọ, fifi omi kun bi o ṣe pataki.Fẹlẹ le ṣe ifọwọra awọ ara lakoko ti o nmu awọn capillaries ti o mu awọ ara ati awọn ẹwu ti o ni ilera pọ si. o yẹ ki o dun ni pipe!Jẹ ki shampulu joko lori ẹwu aja rẹ fun awọn iṣẹju pupọ lẹhinna o le fi omi ṣan daradara.

Laibikita nigba ati ibiti o ti wẹ aja rẹ, maṣe gbagbe gbigbe - apakan pataki ti ilana iwẹwẹ lati jẹ ki ọmọ aja rẹ ni itunu ati ilera.

3-01
3-02

Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹsan-05-2020